Tin nổi bật

Từ ngày 1/4/2011, My TV đã có 4 gói cước mới là Silver, Silver HD, Gold và Gold HD.

Gói MyTV Silver có mức cước sàn là 50.000 đồng/bộ giải mã, bao gồm 74 kênh truyền hình chuẩn tín hiệu SD, các kênh Radio; Dịch vụ tạm dừng, lưu trữ và xem lại các chương trình truyền hình; Dịch vụ tiếp thị truyền hình, dịch vụ thông tin cần biết, dịch vụ chia sẻ hình ảnh, tin tức; Gói nội dung chuẩn tín hiệu SD theo yêu cầu bao gồm phim, âm nhạc, karaoke, sức khỏe làm đẹp, thể thao, đọc truyện…Gói MyTV Silver HD có mức cước sàn là 65.000 đồng/bộ giải mã, bao gồm các nội dung như trên và có thêm tối thiểu 15 kênh chuẩn tín hiệu HD, gói nội dung chuẩn tín hiệu HD.

Gói MyTV Gold có mức cước sàn là 120.000 đồng/bộ giải mã, có nội dung dịch vụ thuộc gói MyTV Silver, toàn bộ các dịch vụ theo yêu cầu (PayTV) chuẩn tín hiệu SD. Gói dịch vụ MyTV Gold HD có mức cước sàn thuê bao là 135.000 đồng/bộ giải mã, có nội dung dịch vụ thuộc gói MyTV Silver HD, toàn bộ các dịch vụ theo yêu cầu (PayTV) chuẩn tín hiệu SD và HD.

Mức cước dịch vụ theo yêu cầu (PayTV) gồm các gói nội dung: phim truyện, Nhịp cầu MyTV, Âm nhạc, Karaoke, Trò chơi, Đọc truyện, Sức khỏe và làm đẹp, Thể thao được tính theo 2 cách là theo lần sử dụng và theo mức cước trần trong tháng.

Chi tiết dịch vụ xem tại địa chỉ http://mytv.com.vn 

Ngày cập nhật: 20/04/2011 Xem: 695