Dịch vụ mới

VinaPhone vừa chính thức thông báo việc mở rộng thêm gói cước truyền dữ liệu quốc tế không giới hạn U1 Roaming để các thuê bao trả sau VinaPhone có thể sử dụng data tại 3 mạng KT (Hàn Quốc), Hutchison HK (Hồng Kông) và Celcom (Malaysia).

 U1 roaming là gói cước truyền dữ liệu không giới hạn cho thuê bao VinaPhone chuyển vùng quốc tế đến các mạng là thành viên Conexus và có ký thỏa thuận triển khai với VinaPhone. Đây là gói cước truyền dữ liệu đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam giúp khách hàng quản lý được hạn mức sử dụng dịch vụ GPRS khi ở nước ngoài.

Với gói cước U1 Roaming này, VinaPhone cho phép các thuê bao của mình sử dụng dịch vụ truyền dữ liệu không hạn chế với chi phí sử dụng không quá 10 USD một ngày, chi phí này đã bao gồm thuế VAT.

Trường hợp cước truyền dữ liệu thuê bao VinaPhone sử dụng tại mạng khách (tính theo mức cước do mạng khách quy định) nếu ≥ 10 USD một ngày thì khách hàng chỉ phải trả 10 USD một ngày, còn nếu <10 USD một ngày thì khách hàng trả theo mức cước thực tế sử dụng trong ngày. Cước sử dụng dịch vụ này tại mạng khách được tính theo mức cước do họ quy định.

Hạn mức thanh toán tối đa theo ngày nêu trên được tính trên cơ sở số lượng data khách hàng sử dụng tính từ thời điểm 0h đến hết 23h59’59” của ngày (tính theo múi giờ của Việt Nam).

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ truyền dữ liệu tại các mạng khách chưa ký thỏa thuận U1 Roaming với VinaPhone thì phần cước truyền dữ liệu phát sinh tại các mạng này được tính theo quy định của mạng khách và không được tính vào hạn mức thanh toán cước truyền dữ liệu tối đa nêu trên.

Ngày cập nhật: 22/03/2011 Xem: 648