Tin nổi bật

Ngày 25/11/2008, Viễn thông Lào Cai và Công ty dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) đồng tổ chức Lễ khai trương Đại diện VinaPhone và điểm giao dịch VinaPhone tại Lào Cai

 

Viễn thông Lào cai và Công ty dịch vụ Viễn thông là hai đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) có cùng chức năng phối hợp kinh doanh và phục vụ dịch vụ thông tin di động VinaPhone trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp Uỷ Đảng, Chính quyền địa phương và sự quan tâm của khách hàng, mạng lưới Viễn thông, Công nghệ thông tin nói chung, mạng lưới thông tin di động nói riêng đã được đầu tư rộng khắp, từ trung tâm tỉnh lỵ đến các xã vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn. Các dịch Viễn thông, Công nghệ thông tin, dịch vụ VinaPhone đã góp phần không nhỏ vào thành tựu trong sự nghiệp xoá đói, giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai.

Năm 1997, mạng thông tin di động VinaPhone được phủ sóng đầu tiên tại thị xã Lào Cai (nay là thành phố Lào Cai); tiếp đó, năm 1998, thị trấn Sa Pa được phủ song và ngày nay với 52 trạm phát sóng BTS VinaPhone đã phủ sóng hầu hết các xã, thị trấn trong tỉnh. Đặc biệt, tháng 6/2008, xã Y Tý, huyện Bát Xát là xã đặc biệt khó khăn (cách thị trấn Bát Xát trên 80 km, giao thông đi lại rất khó khăn) đã được phủ sóng di động VinaPhone, góp phần hỗ trợ các cấp, các ngành khắc phục có hiệu quả hậu quả của cơn bão số 4 vừa qua.

Trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, mạng thông tin di động VinaPhone Lào Cai đã không ngừng cố gắng phấn đấu, nỗ lực phục vụ khách hàng. Với khẩu hiệu “Không ngừng vươn xa” và “VinaPhone luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” luôn khẳng định sự cam kết có trách nhiệm của VinaPhone với khách hàng, giúp khách hàng thành công hơn tại bất cứ nơi nào khách hàng đặt chân tới. Dịch vụ VinaPhone đã in sâu vào tâm trí khách hàng, được khách hàng yêu mến, tin dùng.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Viễn thông Lào Cai và Công ty VinaPhone cũng nhận thấy rất nhiều tồn tại, thiếu sót đối với khách hàng, như: tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ, tiếp nhận, giải quyết khiếu nại của khách hàng chưa kịp thời, thái độ phục vụ còn nhiều hạn chế, chất lượng dịch vụ đôi khi cưa đáp ứng yêu cầu, còn nghẽn mạng cục bộ, nhất là vào các dịp lễ, tết; mạng lưới phủ sóng còn hạn chế, nhất là các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn...Viễn thông Lào Cai xin thành thật xin lỗi khách hàng và xin hứa sẽ cố gắng khắc phục tồn tại để vươn lên, xứng đáng với sự tin yêu, mến mộ của khách hàng.

Với tinh thần cầu thị nêu trên và sự nỗ nực không ngừng, ngày 25/11/2008, Viễn thông Lào Cai và Công ty VinaPhone đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Đại diện VinaPhone và điểm giao dịch VinaPhone tại số nhà 163 và 165 đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai. Tới dự Lễ khai trương có các Đại biểu khách quý đại diện cho Văn phòng Tỉnh uỷ Lào Cai, Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Lào cai, đại diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Lào Cai, các Doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, các khách hàng truyền thống của Viễn thông Lào Cai và Công ty VinaPhone.

Sự ra đời của Đại diện VinaPhone và điểm giao dịch VinaPhone Lào Cai có ý nghĩa hết sức quan trọng, sẽ là cầu nối giúp VinaPhone gần khách hàng hơn; đáp ứng nhu cầu của khách hàng kịp thời hơn; thể hiện sự cam kết luôn là người bạn đồng hành với khách hàng cùng phát triển; đồng thời góp phần thiết thực hơn cùng với các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai phấn đấu xây dựng tỉnh Lào Cai phát triển bền vững, giàu đẹp và văn minh.

                                                                                                   Mai Lương Thuấn

Ngày cập nhật: 25/11/2008 Xem: 346