Dịch vụ mới

Phát âm tiếng Anh đúng chuẩn là cả một nghệ thuật. Nói vậy cũng không ngoa chút nào khi phần phát âm Anh ngữ đúng chuẩn để người nghe có thể nhận biết, hiểu và người nói thêm phần tự tin không hề đơn giản.
Cùng với xu thế hội nhập kinh tế thế giới, yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm hàng hóa ngày càng khắt khe hơn. Truy xuất nguồn gốc đang là yêu cầu tất yếu đối với các doanh nghiệp trong việc nâng cao giá trị hàng hóa, đặc biệt là nông sản xuất khẩu.
Thiếu vốn từ, sợ nói sai, ngại giao tiếp là những biểu hiện thường gặp của dân công sở bận rộn không có thời gian trau dồi Anh ngữ. Song, những trở ngại này hoàn toàn có thể khắc phục được một khi bạn tham gia vào “hệ sinh thái” VNPT - MyEnglish.
VNPT vừa cho ra mắt ứng dụng My VNPT. Đây là ứng dụng tự quản lý (selfcare) của VNPT dành cho tất cả các khách hàng bao gồm khách hàng di động VinaPhone, khách hàng điện thoại cố định, khách hàng Internet cáp quang và MyTV.
VNPT Lào Cai phối kết hợp với UBND tỉnh Lào Cai triển khai ứng dụng tra cứu thông tin du lịch; đặt phòng khách sạn trên địa bản tỉnh Lào Cai.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cũng như các giao dịch điện tử như hiện nay, việc triển khai hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích thiết thực và ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, đáng kể nhất là Hóa đơn điện tử VNPT Invoice.
Đón đầu xu hướng công nghệ 4.0, M2M được xác định là thị trường mới đầy tiềm năng với việc cung cấp kênh kết nối giao tiếp không chỉ giữa người với người mà còn giữa các thiết bị điện tử.
Chương trình khuyến mại bom tấn của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước nạp thẻ với giải thưởng là 03 ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng.
Từ tháng 10.2017, không còn phải mang theo ví, không cần tiền mặt, không còn phải nhập thông tin để giao dịch Internet Banking, khách hàng của VinaPhone sẽ được hưởng những tiện ích của việc thanh toán qua QR code cho hóa đơn di động.
"Thoại vui hứng khởi - Lướt đỉnh cuộc chơi". Để tiến xa hơn trên mọi hành trình, bạn luôn cần những khởi đầu thật hứng khởi. Bởi thế Vinaphone dành riêng cho thuê bao hòa mạng mới gói cước VD89. Với combo ưu đãi Thoại và Data thật vui. VD89 sẽ giúp bạn có được những hành trình thú vị giàu cảm xúc !
VinaPhone chính thức ra mắt 2 dịch vụ, sản phẩm đặc thù phục vụ người nông dân, gồm Sim Khuyến NôngTổng đài Khuyến Nông 9195 để hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp.
VNPT tại Lào Cai ra mắt Gói cước Gia đình- "Giá rẻ- Cả nhà vui vẻ" chính thức tại Lào Cai từ 16/9/2017.
Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, VNPT VinaPhone vừa chính thức đưa vào hoạt động một kênh giao tiếp trực tuyến mới với khách hàng.
TTKD VNPT- Lào Cai triển khai chương trình Ưu đãi đặc biệt " VNPT- Công chức điện tử" dành cho khách hàng Cơ quan khối Đảng và Cơ quan quản lý Nhà nước