Dịch vụ mới

Đón đầu xu hướng công nghệ 4.0, M2M được xác định là thị trường mới đầy tiềm năng với việc cung cấp kênh kết nối giao tiếp không chỉ giữa người với người mà còn giữa các thiết bị điện tử.
Chương trình khuyến mại bom tấn của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước nạp thẻ với giải thưởng là 03 ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng.
Từ tháng 10.2017, không còn phải mang theo ví, không cần tiền mặt, không còn phải nhập thông tin để giao dịch Internet Banking, khách hàng của VinaPhone sẽ được hưởng những tiện ích của việc thanh toán qua QR code cho hóa đơn di động.
"Thoại vui hứng khởi - Lướt đỉnh cuộc chơi". Để tiến xa hơn trên mọi hành trình, bạn luôn cần những khởi đầu thật hứng khởi. Bởi thế Vinaphone dành riêng cho thuê bao hòa mạng mới gói cước VD89. Với combo ưu đãi Thoại và Data thật vui. VD89 sẽ giúp bạn có được những hành trình thú vị giàu cảm xúc !
VinaPhone chính thức ra mắt 2 dịch vụ, sản phẩm đặc thù phục vụ người nông dân, gồm Sim Khuyến NôngTổng đài Khuyến Nông 9195 để hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp.
VNPT tại Lào Cai ra mắt Gói cước Gia đình- "Giá rẻ- Cả nhà vui vẻ" chính thức tại Lào Cai từ 16/9/2017.
Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, VNPT VinaPhone vừa chính thức đưa vào hoạt động một kênh giao tiếp trực tuyến mới với khách hàng.
TTKD VNPT- Lào Cai triển khai chương trình Ưu đãi đặc biệt " VNPT- Công chức điện tử" dành cho khách hàng Cơ quan khối Đảng và Cơ quan quản lý Nhà nước
Phần mềm Quản lý Khám chữa bệnh - VNPT-HIS giúp giảm quá tải tại các bệnh viện, giảm sức ép cho các bác sĩ, thời gian chờ đợi cho khách hàng, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế.
VinaPhone ra mắt phần mềm ứng dụng Chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động “My VinaPhone”, được áp dụng để cài đặt trên các máy điện thoại smartphone có hệ điều hành Android.
Không chỉ là đích nhắm tới của công cuộc đẩy mạnh cải cách trong ngành Thuế, sử dụng hóa đơn điện tử đang là nhu cầu thiết yếu và cũng rất chính đáng của nhiều đơn vị, người dùng. Và hiện giờ, VNPT là doanh nghiệp đi đầu, quyết triển khai mạnh dịch vụ này.
VNPT Lào Cai thông báo mở kênh bán hàng qua đầu số 18001166 trên phạm vi toàn tỉnh Lào Cai.
Sổ liên lạc điện tử là hình thức trao đổi thông tin học sinh giữa nhà trường và phụ huynh học sinh thông qua hệ thống mạng giáo dục Việt Nam vnEdu. Nội dung sổ liên lạc điện tử bao gồm thông tin về tính chuyên cần, điểm số, thông báo giữa nhà trường, phụ huynh với 2 hình thức nhắn tin và truy vấn thông tin qua Internet, qua...